Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng

Raya and the Last Dragon (2021)

Nội dung phim

Raya Và Rồng Thần rốt cuộc được lấy bối cảnh vương quốc Kumandra huyền bí, nơi có một nền tân tiến cổ truyền tôn thờ loài rồng. 

cung phi áo quan cung phi

Nội dung phim Raya Và Rồng Thần rốt cuộc - Raya and the Last Dragon (2021):

cung phi áo quan cung phi

Phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng kể về huyền thoại Kumandra được tạo nên từ năm bộ tộc khác nhau và đang bị đe dọa bởi những thế lực hắc ám vì loài rồng thiêng bảo kê vương quốc này đã dần mất tích . Raya, với sứ mạng của một nữ chiến binh, đã lên đường kiếm tìm con rồng rốt cuộc để cứu lấy vương quốc của mình.

cung phi áo quan cung phi

Bộ phim được giới thiệu là sản phẩm điện ảnh trước hết của Disney lấy bối cảnh văn hóa của Đông Nam Á, được đầu tư lớn và công phu. Raya và rồng thần cuối cùng cũng đánh dấu sự quay về của Walt Disney Animation Studios với một kịch bản gốc hoàn toàn mới.

cung phi áo quan cung phi

Nhưng rồi một thế lực u tối bỗng đe dọa bình yên nơi đây, loài rồng buộc phải hi sinh để cứu lấy loài người. 500 năm sau, thế lực ấy bỗng trỗi dậy và một lần nữa, Raya là chiến binh độc nhất vô nhị mang trong mình trọng trách đi tìm Rồng Thần rốt cuộc trong truyền thuyết nhằm hàn gắn lại khối ngọc đã vỡ để cứu lấy vương quốc. coi xét cuộc hành trình, Raya nhìn thấy con người cần nhiều hơn những gì họ nghĩ, đó chính là lòng tin và sự đoàn kết...

cung phi áo quan cung phi

Chúc Anh chị em xem phim sung sướng trên aphimhot.com nhé!!!

Xem thêm
Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng,Raya and the Last Dragon