Đừng Gọi Anh Là Bố!

My God! Father (2021)

Nội dung phim

Con hơn cha là nhà có ...biến!!! trong My God! Father(2021)

phi tần hậu sự phi tần

Nội dung phim My God! Father - Đừng Gọi Anh Là Bố!(2021):

phi tần hậu sự phi tần

Đừng Gọi Anh Là Bố quy tụ ba cái tên sáng giá từ ba nhà đài lớn hàng đầu Thái Lan, qua đó dành vật dụng 1 khai thác mối quan hệ cha con cật ruột của hai nam chính.

phi tần hậu sự phi tần

Luôn đi đầu trong châu Á trong dòng phim rom-com hoặc thuần giải trí, nền điện ảnh Thái lần này còn tô điểm thêm chút màu sắc "du hành thời gian" mới lạ và hiệu quả. Nói đúng hơn, Đừng Gọi Anh Là Bố kể về hành trình của nam chính Got (Pope Thanawat) quay về những năm cuối thập niên 90 để gặp gỡ gỡ bố mẹ mình sau khi anh ngút vì gặp gỡ tai nạn xe. Nhờ "chiếc vé về tuổi thơ" này, Got mới được trải nghiệm thanh xuân cùng bố mình thời còn trẻ, sánh đôi bên ông để khắc phục "tám tỷ" biến cố dở khóc dở cười xung quanh, song song có thời cơ gặp gỡ người mẹ vốn đã chết thật khi cậu còn nằm nôi.

phi tần hậu sự phi tần

Đề tài xuyên không tưởng chừng là điểm hay của Hoa ngữ, Đừng Gọi Anh Là Bố điểm tô nhiều màu sắc cho một thông điệp vốn đã quá thân thuộc và được xào đi, nấu lại vô kể lần - tình cảm gia đình. Got trở về năm 1998, vô tình gặp gỡ gỡ và trở thành bạn chí cốt của bố Prem (Ter Chantavit). Đây là một cách biểu hiện khôn ngoan, tinh tế và độc đáo lời khuyên "bố mẹ và con cái nên là bè lũ để dễ hiểu nhau hơn", nhờ tiếp cận với bạn dạng "đồng trang lứa" của bố mà Got dần hiểu được tâm tình, tính cách của ông, và cần thiết hơn hết là tình yêu vô bến bờ của ông dành cho cậu, điều mà một Got ở hiện nay chưa từng cảm nhận được.

phi tần hậu sự phi tần

Đừng Gọi Anh Là Bố có thể sẽ khiến bạn hoang mang ở đoạn kết một khi Got quay quay về quả đât thực, hay thỉnh thoảng "sượng trân" vì một số ngoại hình bối cảnh rõ ràng là ở phim trường. Ngoài ra, tình tiết đã đánh đu giữa dĩ vãng và hiện nay thì kiên cố không thể né được những khuyết điểm hay lỗi logic, song điều khôn ngoan đó là ekip đã trộn lẫn đề tài mạo hiểm ấy với cái kết khá mờ ảo của mình, vô tình làm nên một vật phẩm tưởng nghiêm trọng nhưng lại khá an toàn, tròn trĩnh và vẫn giải trí. người theo dõi Việt luôn có phần ưu ái riêng dành cho điện ảnh xứ chùa vàng nhưng nó hoàn toàn hợp lý, và Đừng Gọi Anh Là Bố chính là minh chứng mới nhất và rõ ràng nhất cho một món ăn ý thức "tá lả" từ hài kịch, lãng mạn, hành động, giật gân đến hơi ấm gia đình, không xem thì phí lắm đấy...

phi tần hậu sự phi tần

Cùng đón xem phim trên aphimhot.com nhé!!!

Xem thêm
My God! Father,Đừng Gọi Anh Là Bố!