Con Tàu Chiến Thắng

Space Sweepers (2021)

Nội dung phim

Bom tấn 500 tỉ đồng Space Sweepers chính thức lên sóng...

bác bỏ cung phi bác bỏ

Nội dung chính phim Con Tàu Chiến Thắng:

bác bỏ cung phi bác bỏ

Space Sweepers lấy bối cảnh năm 2092, theo chân phi hành đoàn trên tàu thể tích Victory thực hành nhiệm vụ gom rác ngoài vũ trụ.

bác bỏ cung phi bác bỏ

Không chỉ giới hạn ở "drama" đương đầu giữa các tàu thể tích kẻ địch đến từ các nước khắp thế giới, Space Sweepers còn gợi cao trào từ chính những điều diễn ra trong tàu Victory. Khi một nhóm những kẻ cứng đầu được tập hợp, tranh cãi tất yếu sẽ xảy ra quay lòng vòng cơn "khát" tiền, sự buồn bã giữa các tàu kẻ địch và cơn nổi xung luôn chực chờ khi không đạt được ý định mong muốn.

bác bỏ cung phi bác bỏ

Tuy nhiên, những "drama" đó không là gì khi Victory gom được một robot có thiết kế giống hệt một đứa trẻ thông thường. khi mà chàng phi công Tae Ho (Song Joong Ki) cố định muốn bán nó để lấy được món hời, thuyền trưởng (Kim Tae Ri) đã kịch liệt phản đối khi robot đó chính là một tranh bị nghiêm trọng chết người.

bác bỏ cung phi bác bỏ

Với mức kinh phí được ban bố lên tới 26 tỉ won (khoảng 509,5 tỉ VNĐ), Space Sweepers hứa hẹn sẽ khai màn đại thành quả dòng phim không gian, thuộc chuyên mục kỹ thuật viễn tưởng vẫn luôn được say mê trên thế giới.

bác bỏ cung phi bác bỏ

Cùng đón xem phim Con Tàu thành quả trên aphimhot.com nhé!!!

Xem thêm
Con Tàu Chiến Thắng,Space Sweepers